Công ty TNHH Sản xuất & Thương mại Bảo Mã

Sự hình thành và phát triển của Công ty TNHH Sản xuất & Thương mại Bảo Mã là tiền thân từ Cơ sở bao bì Vĩnh Đạt được thành lập vào năm 1987, đến nay Công ty Bảo Mã được khách hàng tín nhiệm đánh giá là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam.

Với bề dày hoạt động của mình, Công ty Bảo Mã đã đúc kết nhiều kinh nghiệm quý báu trong việc sản xuất các sản phẩm bao bì nhựa. Hiện tại, công ty Bảo Mã đang áp dụng ISO 9001 – 2015 về hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm. Sản phẩm của công ty đa dạng về chủng loại và kích cỡ đảm bảo kỹ thuật và chất lượng nhằm đáp ứng sự hài lòng của khách hàng.

  • Sản xuất các loại bao bì PE đạt tiêu chuẩn xuất khẩu từ 30mic trở lên với những sắc màu, hình thức, mẫu mã đa dạng, túi phẳng và túi cuộn.
  • Các loại túi Nylon dùng cho nông nghiệp, thủy sản, thực phẩm, giày dép và may mặc xuất khẩu.
  • Bao bì PP hỗn hợp dùng cho công nghiệp sản xuất meo nấm, túi Zip – Lock, túi mua sắm, túi siêu thị.
  • Cuộn nylon quy cách rộng từ 2m – 4m sử dụng cho: lót hồ nuôi tôm, công trình xây dựng, cầu đường, màng phủ dùng cho công – nông nghiệp.
  • Hệ thống máy in từ 1 đến 6 màu theo nhu cầu của khách hàng.
  • Kinh doanh các loại nguyên vật liệu ngành nhựa như: PP, HDPE, LDPE, LLDPE,…

Với bề dày hơn 34 năm kinh nghiệm sản xuất và kinh doanh các sản phẩm bao bì nhựa, nhằm tạo ra giá trị sản phẩm ngày càng cao để đáp ứng tối đa sự hài lòng của khách hàng, công ty Bảo Mã liên tục đầu tư và đổi mới hệ thống máy móc hiện đại, cải tiến và đồng bộ dây chuyền sản xuất, qui trình công nghệ khép kín từ khâu thổi, in, cắt, dán và hoàn thiện sản phẩm.

 Quy mô đầu tư

 Diện tích nhà xưởng gần 7.200 m2 được đầu tư  dây chuyền máy móc thiết hiện đại:

– Máy thổi túi LDPE                       : 25 máy

– Máy thổi túi PP                           : 14 máy

– Máy thổi túi HDPE tự động          : 10 máy

– Máy cắt ép túi                             : 41 máy

– Máy sản xuất màn phủ PE           : 6 máy.

– Máy in ống đồng và Plexo từ 1 đến 6 màu

 

 Quy mô hoạt động  

– Năng lực sản xuất           : 8.400 tấn/năm

– Sản lượng thực hiện       : 6.000 tấn/năm 

– Lao động                        : 130 CBCNV

Định hướng phát triển

Nâng tầm cao mới

Với sự khát vọng đưa thương hiệu POMA® trở thành nhãn hiệu bao bì nhựa uy tín và chất lượng hàng đầu, đáp ứng mọi yêu cầu cạnh tranh trong môi trường hội nhập và phát triển, toàn thể CB-CNV nỗ lực phấn đấu POMA trở thành một tập thể lớn mạnh, một nhà cung ứng bao bì nhựa phát huy đồng bộ để đáp ứng, thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao cho khách hàng.

Sứ mệnh thực hiện theo phương châm

  • Không chỉ thiết lập và duy trì những chuẩn mực mới về chất lượng sản phẩm, mà còn mang đến cho khách hàng những giá trị gia tăng nhằm luôn thỏa mãn yêu cầu ngày càng cao của khách hàng
  • Mọi hoạt động kinh doanh phải đảm bảo uy tín, cùng với tính trách nhiệm cao nhất nhằm hướng đến lợi ích của khách hàng, đồng thời tạo ra giá trị bền vững lâu dài cho khách hàng.
  • Tạo dựng giá trị doanh nghiệp bằng sự hài lòng của khách hàng.
  • Ứng dụng công nghệ và khoa học kỹ thuật hiện đại, tạo ra sản phẩm ổn định về chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008.

Nhãn hiệu thương mại

Nhãn hiệu hàng hóa Công ty TNHH Sản xuất & Thương mại Bảo Mã sử dụng là nhãn hiệu đã được đăng ký và bảo hộ tại Việt Nam theo Giấy Chứng nhận Đăng ký Nhãn hiệu Hàng hóa số 62611 do Cục Sở hữu Công nghiệp cấp ngày 11/05/2005 theo Quyết định số A4596/QĐ – ĐK.

Mô tả về logo: 

POMA là tên tiếng Anh của Bảo Mã có viền màu đỏ, nền trắng, chính giữa chữ O có hình tượng con ngựa phi thể hiện ý nghĩa mang đến sự hợp tác lâu dài và may mắn đến khách hàng. Hình tượng chú ngựa luôn đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tính tập thể, đoàn kết gắn bó của toàn thể Cán bộ công nhân viên công ty.