Ngày 18/12/2021, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ quận Bình Tân phối hợp với Công ty TNHH SX-TM Bảo Mã tổ chức thực tập phương án PCCC năm 2021.

Thực hiện kế hoạch diễn tập phương án PCCC của Công ty TNHH SX-TM Bảo Mã năm 2021.

Công ty TNHH SX-TM Bảo Mã, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ quận Bình Tân phối hợp tổ chức diễn tập phương án phòng cháy chữa cháy, cứu nạn- cứu hộ năm 2021 tại Khu vực văn phòng, nhà xưởng của Bảo Mã.

Buổi thực tập có sự tham gia của 20 cán bộ, chiến sỹ phòng Cảnh sát PCCC và Cứu nạn, cứu hộ; toàn bộ công nhân viên của Bảo Mã. Chương trình thực tập diễn ra nghiêm túc, đúng quy trình, an toàn về người và phương tiện.

Sau cuộc diễn tập, Lãnh đạo Phòng Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy quận Bình Tân đã có buổi họp rút kinh nghiệm cuộc diễn tập với Ban giám đốc công ty TNHH SX-TM Bảo Mã và các đơn vị phối hợp để khắc phục những khó khăn, vướng mắc trong công tác phòng cháy chữa cháy đồng thời tạo sự phối hợp đồng bộ giữa cơ sở với các cơ quan chức năng như: Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy, Công an quận, Điện lực, Công ty cấp nước…trong xử lý các tình huống cháy nổ phức tạp.

Diễn tập PCCC là hoạt động thường niên của Công ty TNHH SX-TM Bảo Mã nhằm rèn luyện kỹ năng xử lý các tình huống, sự cố cháy nổ, qua đó, nâng cao chiến thuật chữa cháy, khả năng phối hợp giữa lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp và lực lượng chữa cháy cơ sở. Gắn công tác thực tập phương án chữa cháy với thực tế thao tác, vận hành hiệu quả các loại phương tiện chữa cháy và cứu nạn cứu hộ đã được trang bị của nhà máy.

Với bề dày hoạt động của mình, Công ty Bảo Mã đã đúc kết nhiều kinh nghiệm quý báu trong việc sản xuất các sản phẩm bao bì nhựa. Hiện tại, công ty Bảo Mã đang áp dụng ISO 9001 – 2015 về hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm. Sản phẩm của công ty đa dạng về chủng loại và kích cỡ đảm bảo kỹ thuật và chất lượng nhằm đáp ứng sự hài lòng của khách hàng.

  • Sản xuất các loại bao bì PE đạt tiêu chuẩn xuất khẩu từ 30mic trở lên với những sắc màu, hình thức, mẫu mã đa dạng, túi phẳng và túi cuộn.
  • Các loại túi Nylon dùng cho nông nghiệp, thủy sản, thực phẩm, giày dép và may mặc xuất khẩu.
  • Bao bì PP hỗn hợp dùng cho công nghiệp sản xuất meo nấm, túi Zip – Lock, túi mua sắm, túi siêu thị.
  • Cuộn nylon quy cách rộng từ 2m – 4m sử dụng cho: lót hồ nuôi tôm, công trình xây dựng, cầu đường, màng phủ dùng cho công – nông nghiệp.
  • Hệ thống máy in từ 1 đến 6 màu theo nhu cầu của khách hàng.
  • Kinh doanh các loại nguyên vật liệu ngành nhựa như: PP, HDPE, LDPE, LLDPE,…

Với bề dày hơn 34 năm kinh nghiệm sản xuất và kinh doanh các sản phẩm bao bì nhựa, nhằm tạo ra giá trị sản phẩm ngày càng cao để đáp ứng tối đa sự hài lòng của khách hàng, công ty Bảo Mã liên tục đầu tư và đổi mới hệ thống máy móc hiện đại, cải tiến và đồng bộ dây chuyền sản xuất, qui trình công nghệ khép kín từ khâu thổi, in, cắt, dán và hoàn thiện sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *